TÀI LIỆU HỌC TOÁN LỚP 5 ÔN THI VÀO LỚP 6 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN QUA 15 CHUYÊN ĐỀ

HỆ THỐNG TOÁN IQ CUNG CẤP TÀI LIỆU HỌC TOÁN LỚP 5 ÔN THI VÀO LỚP 6 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN QUA 15 CHUYÊN ĐỀ. LIÊN HỆ MUA TÀI LIỆU: 0936.128.126 (HỖ TRỢ 24/7).

LỜI NÓI ĐẦU

 

Bộ tài liệu “Để học tốt và nâng cao tư duy Toán lớp 4 – Lớp 5 qua 15 chuyên đề và ôn thi vào lớp 6 các trường chuyên” bao gồm 503 trang được viết nhằm đáp ứng yêu cầu đông đảo các thầy, cô giáo, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh muốn có một tài liệu tham khảo để giúp các em học tập tốt môn Toán, rèn luyện kiến thức, kỹ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi HSG lớp 5 và thi vào lớp 6 các trường chuyên.

Bộ tài liệu “Để học tốt và nâng cao tư duy Toán lớp 4 – Lớp 5 qua 15 chuyên đề và ôn thi vào lớp 6 các trường chuyên” nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn luyện kiến thức cơ bản trên lớp và hơn nữa phát triển tư duy giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, luyện thi vào các trường chuyên, trường điểm. Tài liệu cũng là một nguồn tham khảo hữu ích dành cho các phụ huynh đồng hành cùng các con trong quá trình khám phá kiến thức toán học.

Bộ tài liệu “Để học tốt và nâng cao tư duy Toán lớp 4 – Lớp 5 qua 15 chuyên đề và ôn thi vào lớp 6 các trường chuyên” gồm 15 chuyên đề kiến thức. Mỗi chuyên đề chúng tôi chia nhỏ thành các vấn đề, sau đó mỗi vấn đề là các loại toán, dạng toán đặc trưng. Nhiều chuyên đề có sự xuất hiện các phụ lục hay các bài toán nhỏ thường là những dạng toán hay và khó thường gặp trong các đề thi học sinh giỏi hay thi vượt cấp. Ví dụ trong Chuyên Đề: Hình Học quý vị sẽ bắt gặp bài toán Ghép và Sơn Màu Các Khối Lập Phương – một bài toán nhỏ nhưng hay gặp. Đặc biệt một số chuyên đề trọng điểm chúng tôi có các phụ lục kèm theo: Các đề thi vào lớp 6 các trường chuyên, đề thi HSG Toán lớp 4, lớp 5, đề thi Violympic các năm.

 Trong đó xuyên suốt tài liệu là bố cục phân chia các bài toán trong các chuyên đề theo cách hệ thống các bài toán cơ bản rồi đến các bài toán hay và khó. Do đó, tài liệu không những phù hợp với các em học sinh khá giỏi mà cũng sẽ là một phương tiện để các em học sinh học chưa giỏi trau dồi thêm kiến thức của mình một cách dễ dàng mà không rơi vào trạng thái loạn kiến thức.

Mặt khác, để đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học sinh. Ngoài bộ tài liệu chung gồm cả phần cơ bản và nâng cao này, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận và phân chia tài liệu thành hai bộ khác nhau dành cho hai đối tượng học sinh học CƠ BẢN – PHÁT TRIỂN TƯ DUY và học sinh học NÂNG CAO – LUYỆN THI HSG – THI VƯỢT CẤP VÀO CHUYÊN. Quý phụ huynh có thể lựa chọn bộ tài liệu cho phù hợp với năng lực học tập của con em mình hoặc lựa chọn bộ tài liệu chuẩn từ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, mua tài liệu, hỗ trợ giải đáp, giảng dạy Toán tiểu học, bồi dưỡng HSG toán tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, ôn luyện thi vào chuyên lớp 6, vui lòng liên hệ theo số máy: 0936.128.126. Chúng tôi hỗ trợ quý bậc PHHS 24/7 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Chúc tôi mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ phụ huynh và các em học sinh để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cám ơn.

Qúy bậc PH, GV có thể xem chi tiết phụ lục các chuyên đề tại đây:

 

About admin